TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng

          Với hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn uy tín cho nhiều học viên, Glory cung cấp đa dạng khóa học tiếng Hàn có chi phí thấp, phù hợp các độ tuổi và lộ trình học.

Khóa học đầu tiên là tiếng Hàn giao tiếp bao gồm cấp tốc và dài hạn từ căn bản, sơ cấp đến sơ trung cấp, trung cấp và cao cấp. Học viên chưa từng học qua tiếng Hàn có thể tham gia các lớp căn bản dành cho người mới bắt đầu. Học viên trình độ cao hơn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp.

        Bằng phương pháp phản xạ, thực hành giao tiếp nhiều với mục tiêu “phải sử dụng được sau từng khóa học”, học viên được học các chủ đề rất thông dụng, thiết thực như: chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, mua sắm, hỏi đường… cho đến các chủ đề chuyên ngành, nâng cao hơn.

day tieng han o hai phong
Glory cung cấp đa dạng khóa học tiếng Hàn.

       Với các khóa tiếng Hàn dành cho trẻ em, các em được học một cách trực quan, sinh động hơn với bạn bè cùng trang lứa thông qua trò chơi, bài hát vui nhộn.

     Trong khi đó, lớp luyện thi chứng chỉ Topik tiếng Hàn (gồm Topik 1 đến Topik 6) là cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành cho đối tượng muốn học tiếng Hàn quốc để xin việc làm, du học hoặc sinh sống tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, học viên bận rộn hoặc muốn học gấp có thể chọn khóa dạy kèm tại trung tâm hoặc tại nhà. Đây là những khóa học chất lượng cao với thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp thời gian của mình để học tập.

anh thong bao
Một trong những hoạt động tại lớp học.
Khóa học tại Glory có học phí tương đối thấp, phù hợp với từng đối tượng: học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp; người lao động, du học sinh muốn học tập trước khi qua Hàn Quốc; hoặc những ai yêu thích và muốn tìm hiểu nhiều hơn văn hóa Hàn Quốc. 


Các lớp học tiếng Hàn uy tín, chất lượng tối đa chỉ 15 học viên, phòng học trang bị 100% máy lạnh và nhiều tiện nghi. Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách giảm 10% học phí cho mỗi học viên khi đăng ký từ 2 học viên trở lên. 

Tiếng Hàn sơ cấp 1

Tiếng Hàn sơ cấp 1: Chuẩn phát âm, chắc ngữ pháp

  •   16/06/2022 12:46:00 PM
  •   Đã xem: 434
  •   Phản hồi: 0
Trong khóa học, giảng viên Nguyễn Vy Thảo Trang sẽ giảng dạy theo giáo trình Tiếng Hàn Tổng hợp 1 và 2 một cách có hệ thống. Bài giảng chi tiết, tỉ mỉ từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.
gia-su-tieng-han-hai-phong

GIA SƯ TIẾNG HÀN - HẢI PHÒNG

  •   12/07/2017 05:13:00 PM
  •   Đã xem: 2677
  •   Phản hồi: 0
Gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi cấp độ cho mọi đối tượng học viên: Trẻ em, học sinh, người lớn tuổi để phục vụ công việc, học tập, hay đi du lịch. Gia sư Tiếng Hàn Quốc từ căn bản đến chuyên sâu. Các lớp tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn cấp tốc tại Trung tâm. Liên hệ: 0902181850
Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây