Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mang Bầu Con Trai Webtretho

Phụ nữ mang bầu luôn tìm kiếm những gợi ý và kinh nghiệm để có được một thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc. Việc biết giới tính của thai nhi sớm là một niềm mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng. Trong bài viết này, Gia sư Glory sẽ chia sẻ những gợi ý và kiến thức đáng giá từ diễn đàn Webtretho về việc nhận biết giới tính thai nhi và những biểu hiện mang thai con trai trong 3 tháng đầu.

Những dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi

Dưới đây là một số gợi ý từ các bà mẹ trên diễn đàn Webtretho:

Dựa vào đường Nigra

Đường Nigra là một đường vằn màu nâu hoặc đen xuất hiện trên bụng của mẹ bầu trong suốt thời gian mang bầu. Bằng cách nhìn vào đường này, mẹ bầu có thể nhận biết giới tính của thai nhi. Nếu đường này chạy từ vùng kín lên bụng, có khả năng cao là mẹ đang mang thai bé gái. Nếu con đường này chạy từ vùng kín tới tất cả các lồng xương sườn, có khả năng rất cao là mẹ đang mang thai bé trai.

Hình dáng bụng bầu

Dáng bụng của mẹ bầu cũng có thể là một dấu hiệu để nhận biết giới tính của thai nhi. Bụng phụ nữ mang thai bé gái thường tròn đều phía trước, trong khi bụng phụ nữ mang thai bé trai thì hơi tụt xuống và có hình dáng nhọn hơn.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Tế Vi Mô Trắc Nghiệm

Mụn trên mặt

Có một quan niệm dân gian cho rằng da mặt mẹ bầu mang thai bé gái sẽ có nhiều mụn hơn, trong khi da mặt mẹ bầu mang thai bé trai thường mịn màng hơn.

Dựa vào nước tiểu

Màu sắc của nước tiểu cũng có thể cho thấy giới tính của thai nhi. Nếu nước tiểu của bạn có màu sáng, có khả năng bạn đang mang thai một bé trai. Ngược lại, nếu nước tiểu có màu đục, có khả năng bạn đang mang thai một bé gái. Hãy nhớ rằng nước tiểu vàng sậm và đậm có thể là dấu hiệu của cơ thể thiếu nước, vì vậy bạn cần bổ sung thêm nước cho cơ thể.

Những biểu hiện đang mang thai bé trai trong 3 tháng đầu

Đây là một số dấu hiệu mà mẹ có thể nhận biết giới tính của thai nhi trong 3 tháng đầu theo Webtretho:

  • Bụng hướng xuống dưới: Vị trí bụng của mẹ thông thường sẽ hướng xuống dưới khi đang mang thai bé trai.
  • Nước tiểu màu vàng nhạt: Nếu nước tiểu của mẹ có màu vàng nhạt, có khả năng cao là mẹ đang mang thai bé trai.
  • Mụn trứng cá trên mặt: Mẹ bầu mang thai bé trai thường có nhiều mụn trứng cá hơn trên mặt.
  • Sự thay đổi của ngực: Khi mang thai bé trai, ngực của mẹ thường lớn hơn bên trái so với bên phải.
  • Chân lạnh hơn: Chân của phụ nữ mang thai bé trai thường lạnh hơn bình thường.
  • Nhịp tim: Mẹ có thể nhận ra giới tính của thai nhi dựa vào tốc độ đập của tim. Nếu nhịp tim chưa đạt 140 nhịp/phút, có khả năng cao là thai nhi là con trai.
  • Tóc và lông: Khi mang thai bé trai, tóc của mẹ sẽ nhanh dài hơn và lông tại phần tay và chân cũng phát triển nhanh hơn bình thường.
  • Thèm đồ chua: Mẹ bầu mang thai bé trai thường thèm đồ chua hơn đồ ngọt.
  • Thói quen ngủ nghiêng về bên trái: Nếu mẹ thường hay ngủ nghiêng về bên trái khi mang thai, có khả năng cao là bé trong bụng là con trai.
Xem Thêm Bài Viết  Dich vụ có phải là hàng hóa đặc biệt? Bản chất của dịch vụ là gi?

Mong rằng, những chia sẻ này từ Gia sư Glory đã mang đến cho các chị em những gợi ý hữu ích trong việc mang thai và chăm sóc con yêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua KHUNG CHAT để nhận được sự hỗ trợ. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi tại đây để có thêm thông tin bổ ích.

Chúng tôi xin chúc bạn một thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT
(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)
Đường dây nóng tư vấn không tốn chi phí: 028-62857.515
Tư vấn trực tuyến bấm >> GIẢI ĐÁP KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

Rate this post