Cách tán gái mới quen qua tin nhắn điện thoại, zalo: Bật mí những bí quyết mới

Khi mới quen một người, chúng ta thường muốn xây dựng một quan hệ thoải mái và gần gũi ngay từ đầu. Và để thực hiện điều này, tin nhắn là cách tán gái tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhiều chàng trai lại phân vân không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá cách tán gái mới quen qua tin nhắn điện thoại, Zalo. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tạo ấn tượng với những tin nhắn hài hước

Khi đã có số điện thoại của cô ấy, bạn cần tạo thêm sự gần gũi qua những tin nhắn đầu tiên. Mỗi cô gái có sở thích và suy nghĩ riêng, nhưng nếu gửi cho cô ấy những tin nhắn hài hước, chắc chắn cô ấy sẽ cười nhiều hơn. Điều này sẽ khiến cô ấy thích thú và ấn tượng với bạn hơn. Hãy tránh những câu nói thẳng thừng như “cho anh làm quen nhé!” hoặc “mình làm quen nha em”. Thay vào đó, hãy tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và ngộ nghĩnh.

Chọn thời điểm phù hợp để nhắn tin

Trong những ngày đầu khi mới quen, hãy lựa chọn thời điểm phù hợp để nhắn tin. Hãy nhắn tin khi cô ấy đang nghỉ trưa, giải trí hoặc chuẩn bị đi ngủ. Lúc này, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái nhất và sẵn sàng để trò chuyện với bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Tác dụng của sừng trâu, da trâu là gì? Món đặc sản từ da trâu

Khéo léo và hài hước

Khi nhắn tin, hãy khéo léo và hài hước để không làm cô ấy phải suy nghĩ quá lâu để trả lời tin nhắn của bạn. Đồng thời, hãy trả lời tin nhắn của cô ấy càng nhanh càng tốt để tạo cảm giác vui vẻ và không gián đoạn. Điều này sẽ làm tăng cảm xúc tích cực trong cô ấy.

Những điều nên tránh

Khi nhắn tin, hãy tránh những điều sau:

  • Không gửi tin dưới 10 kí tự
  • Không bỏ tin giữa chừng khi chưa nói tạm biệt
  • Khi nhắn muộn, hãy xin lỗi
  • Nếu bận, hãy nói rõ và không để khi hết bận mới nhắn tin
  • Gợi chuyện để trò chuyện sau mỗi tin nhắn
  • Đừng nhắn duy nhất một từ
  • Nếu nhận tin muộn, không bỏ qua và nhớ trả lời

Tạo ấn tượng với tên hài hước

Trong quá trình trao đổi số điện thoại, hãy đặt cho mình một cái tên hài hước để thu hút sự chú ý của cô ấy trong danh bạ điện thoại. Bởi vì thường thì cô gái ít trả lời tin nhắn từ số lạ. Khi đã thân thiết với cô ấy, bạn có thể thỏa thích gửi những tin nhắn ngọt ngào và lãng mạn. Hãy để lời nhắn của bạn mang đến cho cô ấy những nụ cười và tò mò. Hãy nhớ, khi bạn cho đi, bạn sẽ nhận lại những phần thưởng xứng đáng. Hãy làm cho cuộc trò chuyện luôn thú vị và không nhàm chán.

Xem Thêm Bài Viết  Cuộc cải tiến siêu vượt bậc chỉ có tại Go88 và Zingplay, đâu là trùm cuối?

Chúc bạn thành công trong việc tán gái qua tin nhắn điện thoại và Zalo!

link

Rate this post