Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả

Bạn đang xem bài viết Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời nhưng không phải ai cũng may mắn có thể giữ được nó mãi mãi. Có những khi mối tình đẹp như mơ bỗng chốc tan vỡ chỉ vì một sự hiểu lầm hay một sự cách biệt quá lớn giữa hai người. Vì thế, việc níu kéo tình yêu của chàng là điều mà những cô gái khôn ngoan nên biết đến và áp dụng trong cuộc sống thực tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách níu kéo tình yêu của chàng một cách hiệu quả nhất.

Trong chuyện tình cảm, nếu cả hai đang gặp những vấn đề rắc rối khiến mối quan hệ sắp bị đổ vỡ, trong khi bạn vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều và không hề muốn chia tay như thế. Vậy làm sao để níu giữ lại cuộc tình này trước bờ vực rạn nứt? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan và vô cùng hiệu quả bên dưới đây.

Khi nào nên níu kéo chàng?

Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả

Trước khi quyết định có nên níu kéo người ấy hay không bạn nên tự xác định lại tình cảm của mình dành cho anh ấy có còn như trước không? Nếu quay lại thì liệu những vấn đề này có tiếp diễn lần nữa? Cần phải xác định xem lý do rạn nứt tình cảm của hai người là gì, nó xuất phát từ phía anh ấy hay do chính bạn? Nếu trong lúc nóng giận mà bạn lỡ đòi chia tay thì hãy đợi khi cảm xúc lắng xuống, bình tĩnh suy nghĩ lại, nếu thấy còn yêu thì hãy níu kéo anh ấy.

Trường hợp chia tay vì anh ấy chủ động yêu cầu vì anh ấy đã có người khác thì lúc này chứng tỏ bạn đã bị phản bội. Không cần phải níu giữ một tình yêu không trọn vẹn dành cho mình vì dù bạn có cố gắng níu kéo thế nào thì anh ta vẫn sẽ bỏ bạn mà chạy theo tình mới thôi. Thế nên lúc này hãy giữ lại giá trị bản thân và chấp nhận chia tay với anh ta như một sự giải thoát cho bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Mùa hè rực rỡ với bộ sưu tập hình ảnh chàng trai đẹp

Sau khi chia tay mà vẫn còn yêu thì bạn nên làm gì? Hãy tìm cho mình những giải pháp tốt nhất để cuộc sống thanh thản hơn. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà lỗi lầm xuất phát từ bạn thì hãy níu giữ anh ấy. Áp dụng những cách níu kéo tình yêu của chàng dưới đây để tăng khả năng thành công.

7 cách níu kéo tình yêu của chàng

Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả-2

Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả-2

1. Dùng thái độ lạnh lùng sau cuộc tranh cãi

Khi mâu thuẫn chưa đến mức quá nhiều thì bạn không níu kéo anh ấy sẽ khiến họ cảm thấy hối hận khi đã nói chia tay bạn. Đừng nên thể hiện tình cảm cho anh ta thấy, cũng đừng khóc lóc, năn nỉ, van xin anh ta quay lại, như vậy sẽ càng khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi và chán bạn hơn. Thay vì thế, hãy khiến cho anh ta thấy rằng những lời nói thốt ra trong lúc nóng giận, khi chưa suy nghĩ kỹ sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Anh ta sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và sẽ tìm cách chuộc lỗi với bạn mà thôi.

2. Không quấy rầy cuộc sống của anh ấy

Sau chia tay, có nhiều người không chấp nhận chuyện đó nên cứ gọi điện quấy rầy, làm phiền đối phương nhưng đây không phải là cách làm khôn ngoan. Cách níu kéo khôn ngoan nhất chính là bạn nên để cho anh ta có cuộc sống riêng cho đến khi họ nhận thấy cuộc sống này quá trống trải khi thiếu vắng đi hình bóng của bạn thì tự khắc họ sẽ tìm về. Hãy sống và làm việc bình thường như không có chuyện gì xảy ra, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn không cần anh ta, nếu còn yêu bạn chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

3. Thay đổi những thói quen giữa hai người

Trong thời gian này bạn không nên tạo sự gò bó hay ràng buộc nào dành cho đối phương mà hãy thử không liên lạc, không quan tâm trong một thời gian, khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng. Khoảng thời gian này cũng giúp hai người có thể nhận ra được tình cảm dành cho nhau như thế nào. Đồng thời hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục những hạn chế trong thời gian hai người quen nhau. Trong lúc này bạn cũng nên chăm sóc lại nhan sắc của mình, tạo ra những điều mới mẻ để cả hai không bị nhàm chán như lúc trước nữa.

Xem Thêm Bài Viết  Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hoa Quỳnh Tuyệt Vời Nhất

Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả-3

4. Tỏ ra lạc quan, vui vẻ

Đừng nghĩ rằng chia tay là hết mà hãy xem đó như một chút sóng gió, trở ngại xuất hiện trong cuộc tình của hai bạn. Đừng đau khổ, u sầu mà hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên, nếu đủ yêu tự khắc sẽ tìm về. Tỏ thái độ tuyệt vọng, buồn bã chỉ khiến bạn trông thảm hại hơn nên hãy kìm nén chúng lại và luôn giữ khuôn mặt vui tươi cho dù trong lòng có khó chịu thế nào. Khi đó anh ta sẽ chỉ thấy bạn cười và nhận thức được nếu không có anh ta bạn vẫn sống tốt. Nếu anh ta còn yêu bạn tự khắc sẽ quay về bên bạn mà thôi.

5. Thể hiện mình là cô gái độc lập

Mỗi ngày vẫn đi làm đều đặn, ăn uống đầy đủ không bỏ bữa nào, hãy sống còn tốt hơn khi có anh ấy bên cạnh. Chứng tỏ cho anh ta thấy rằng dù một mình bạn vẫn sống tốt đồng thời cho anh ta thấy rằng đối với bạn anh ta chẳng có giá trị gì to lớn cả. Lúc này anh ta sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm thấy hối tiếc khi đã chia tay với một cô gái độc lập và mạnh mẽ như bạn. Nếu còn yêu chắc chắn anh ấy sẽ quay về tìm và hàn gắn lại với bạn mà thôi.

6. Hẹn gặp anh ấy với danh nghĩa “bạn bè”

Những bước trên chỉ là “mồi nhử” để bước này bạn bắt đầu “tung chiêu”. Đây chính là bước quyết định sự thành bại của bạn, hãy đề nghị một cuộc gặp gỡ cùng anh ta với tư cách là bạn bè. Hãy hẹn đi chơi cùng đám bạn của cả hai, càng đi chơi với nhiều bạn cho anh ta thấy bạn là một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị. Anh ta sẽ lại bị bạn chinh phục lần nữa mà xem.

7. Tỏ ra bí ẩn

Sự bí ẩn lúc nào cũng sẽ khiến đối phương bị thu hút và cảm thấy tò mò. Nếu anh ta chia tay bạn vì trước đây cảm thấy bạn quá nhàm chán thì ngay bây giờ chính là lúc bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của anh ta. Giữ lại những điều riêng tư cho mình để tạo sự tò mò. Bạn có thể hẹn gặp anh ta sau đó trước khi đến giờ hẹn bạn hãy gọi điện dời cuộc hẹn sang ngày khác. Khi anh ta chuẩn bị đi hãy giục anh ta như thể bạn đang rất bận rộn.

Xem Thêm Bài Viết  17 Kiểu tóc của G-Dragon đẹp độc, lạ và chất nhất

Không nên làm gì khi muốn níu kéo tình yêu của chàng?

1. Liên tục gọi điện, nhắn tin “khủng bố”

Đây thật sự là một việc làm ngốc nghếch chẳng những không khiến anh ấy “hồi tâm chuyển ý” mà còn đẩy đối phương đi xa hơn. Con trai sợ nhất là con gái không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Dùng tin nhắn, điện thoại để khủng bố đối khi lại khiến anh ấy bị ám ảnh bởi bạn mà block bạn ra khỏi cuộc đời anh ấy thì khổ.

2. Lên mạng kể lể, tỏ vẻ đáng thương

Dường như đây là một hành động khá quen thuộc của nhiều cô gái mỗi khi chia tay với người yêu, các bạn thường hay lên mạng than thở hoặc diễn vở sầu ai, sướt mướt, tỏ ra mình thê thảm, đáng thương hòng mong các chàng thương hại, và có ý quay trở lại với mình… Nhưng bạn có biết làm như vậy chỉ khiến đối phương càng thêm chán bạn hơn mà thôi.

3. Dọa dẫm, bỏ nhà đi, dọa tự tử

Đây chính là những hành động dại dột nhất vô tình bạn biến mình trở thành gánh nặng của đối phương. Chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi với bạn. Nếu vì sợ bạn làm chuyện dại dột mà anh ấy quay lại thì tình cảm này cũng chẳng còn được nguyên vẹn mà nó sẽ sang một phạm trù khác chính là “thương hại” chứ không còn là tình yêu nữa. Một khi bên cạnh bạn chỉ vì thương hại thì không sớm cũng muộn anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi.

Nếu muốn tình yêu của mình êm đẹp, không gặp nhiều sóng gió thì trước hết bạn nên khắc phục những khuyết điểm của mình đừng biến mình thành kiểu bạn gái khiến con trai vừa yêu lại vừa sợ. Như vậy sẽ giữ được tình yêu bền chặt hơn. Hi vọng những cách níu kéo tình yêu của chàng trên đây sẽ giúp hai bạn hàn gắn được những vết nứt trong tình yêu và nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương như thế nào.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

Chia sẻ

Rate this post