Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu đơn giản

Cuộc sống hiện đại ngày nay, tình dục giữa hai người càng trở nên phổ biến và được chấp nhận rộng rãi. Tuy nhiên, vấn đề lesbian (les) vẫn là điều gây tranh cãi và làm người ta thấy khó chấp nhận hơn. Chính vì vậy, việc nhận biết một người có phải là les kín hay không là điều quan trọng để tránh những nghi ngờ, đồng thời giúp những người quan tâm có thể hiểu thêm về cách thể hiện và hành vi của những người les. Dưới đây là những dấu hiệu đơn giản giúp bạn nhận biết một người là les kín.

Les kín là gì?

Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu đơn giản

Les là từ viết tắt của Lesbian, từ này có ý chỉ những người nữ thuộc giới tính thứ 3, họ có cảm xúc yêu thích đối với những người cùng giới tính với mình. Les kín thuộc dạng “kín cẩn” người khác khó phát hiện ra. Dưới đây là những dấu hiệu về cách nhận biết les kín đơn giản nhất, chỉ cần bạn quan sát kỹ một chút sẽ phát hiện ra ngay.

Xem Thêm Bài Viết  Cách nuôi đuông dừa nhanh lớn, đạt năng suất cao

Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu sau đây

Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu đơn giản-2
Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu đơn giản-2

1. Không bị hấp dẫn bởi đàn ông

Bản chất của một les là yêu thích người cùng giới nên họ sẽ không bị thu hút bởi người khác giới (đàn ông). Cho dù xuất hiện trước mặt cô ấy một anh chàng điển trai thế nào đi nữa cũng không khiến họ rung động. Họ chỉ chú ý đến những cô gái và bị thu hút bởi gái xinh chứ không hề quan tâm đến bất kỳ chàng trai nào.

2. Nhạy cảm với những từ kỳ thị cộng đồng LGBT

Những người thuộc cộng đồng LGBT thường rất nhạy cảm với những cái nhìn kì thị và khắt khe của cộng đồng về cộng đồng của họ. Nếu có ai đó tôn trọng cộng đồng người đồng tính thì họ sẽ rất hoan nghênh. Nếu sự hoan nghênh đó quá tích cực thì chứng tỏ họ là một trong số cộng đồng LGBT rồi.

Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu đơn giản-3
Cách nhận biết les kín qua các dấu hiệu đơn giản-3

3. Ngưỡng mộ những người đồng giới

Tâm lý chung của con gái thường có xu hướng ghen tị với những bạn gái xinh đẹp hay giỏi giang hơn mình, trừ những bạn gái thân thiết hay người thân của họ. Tuy nhiên, người đồng tính nữ họ sẽ có cái nhìn cởi mở với người cùng giới, họ không ghen ghét mà ngược lại còn đánh giá cao hay thậm chí là tôn sùng những cô gái mà họ quan tâm.

4. Các mối quan hệ xã hội

Thường thì những người les kín có rất ít các mối quan hệ yêu đương. Bạn bè chủ yếu của họ là nam giới, bởi những les kín thường rất hợp chơi với những bạn nam hơn. Những cô nàng les kín thường không có nhu cầu gần gũi với đàn ông nên họ rất vô tư và thoải mái khi giao tiếp với phái mạnh.

Xem Thêm Bài Viết  Kiểu tóc của quân A.P điển trai không góc chết

5. Có mối quan hệ mật thiết với nữ giới

Con gái thường có xu hướng thân thiết thái quá với bạn thân (là nữ) hơn so với con trai. Tuy nhiên, nếu một cô gái có phản ứng dữ dội và thái quá khi bạn nữ cùng giới thân thiết với cô gái khác, hay thậm chí họ còn tìm mọi cách để phá vỡ mối quan hệ đó thì chứng tỏ họ đang ghen.

6. Dành thời gian để tìm hiểu một cô gái

Con gái thường không mấy quan tâm đến bạn nữ cùng giới, nhưng nếu bạn nhận thấy một cô gái cứ lúc nào cũng để ý đến bạn nữ ngồi cạnh hay làm mọi cách tiếp cận với đối phương mà bỏ mặc chàng trai đang tán tỉnh cô ấy thì có thể đó là một nàng les kín đấy.

7. Ngoại hình, tính cách

Les có nhiều dạng, không phải les nào cũng có ngoại hình tomboy. Những cô nàng les kín thường có ngoại hình như một cô gái bình thường tóc dài, phụ kiện hay áo quần đều như một cô gái. Rất khó để phát hiện đó là les khi chỉ dựa vào ngoại hình. Nhiều cô nàng bên ngoài trông bánh bèo nhưng thực chất tính cách lại mạnh mẽ, độc lập và cá tính.

8. Xóa lịch sử tìm kiếm trên internet

Những cô nàng les kín thường có xu hướng giải tỏa tâm lý bằng cách xem những bộ phim “đen” đồng tính hay tranh ảnh “mát mẻ” của các cô gái trên internet. Đồng thời, họ cũng dành nhiều thời gian để nói chuyện với những người đồng giới trong nhóm cộng đồng LGBT. Để che giấu điều này, họ thường xóa sạch những dữ liệu tìm kiếm bí mật của mình trong lịch sử tìm kiếm trên các công cụ internet.

Xem Thêm Bài Viết  Hình ảnh Nobita tuyệt đẹp - Tổng hợp bức tranh tuyệt đẹp của Nobita

Cách nhận biết les kín không hề đơn giản mà cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn quan sát các dấu hiệu trên đây thì sẽ nhận biết được đó có phải là cô gái bình thường hay một les kín. Những chia sẻ kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết và có những cách “đối nhân xử thế” thích hợp khi gặp một cô nàng les kín.

Tổng kết lại, việc đánh giá và nhận biết les kín là rất cần thiết vì không chỉ giúp phát hiện sớm bệnh để điều trị mà còn đảm bảo sức khỏe sinh sản và tình dục cho cá nhân. Vì vậy, Gia sư Glory giới thiệu các dấu hiệu đơn giản để phát hiện les kín, tuy nhiên nếu có bất cứ triệu chứng nào khác cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Hãy cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe của bản thân để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Rate this post