Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất

Bạn đang xem bài viết Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Errol là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong Liên Quân Mobile, với khả năng sát thương và phá đảo cực mạnh. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Errol hiệu quả trong mùa 15 này, không chỉ yêu cầu người chơi phải biết cách lên đồ sao cho hợp lý, mà còn cần phải sáng tạo và đa dạng trong cách sử dụng kỹ năng để tạo ra sức mạnh tối đa. Vậy tìm hiểu ngay bảng ngọc cùng cách chơi Errol bá đạo nhất để trở thành một siêu sao tại Liên Quân Mobile mùa 15!

Errol vị tướng bá đạo vừa là sát thủ, đấu sĩ có khả năng solo cực tốt với mọi đối thủ. Errol mặc dù là sát thủ/đấu sĩ tuy nhiên lại mang trong người nhiều hiệu ứng khống chế, hất tung đối thủ đồng thời chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh rất lớn. Hãy cùng theo dõi về cách lên đồ Errol Mùa 15 cùng với bảng ngọc chi tiết cũng như cách chơi Errol dành cho người mới.

Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất

Ưu nhược điểm Errol

Ưu điểm

  • Nội tại Tay ác ma giúp Errol cực kỳ cơ động.
  • Errol sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm, hất tung hiệu quả.
  • Chiêu cuối cơ động và có khả năng tạo đột biến cao trong combat.
  • Khả năng phục hồi máu cao.
  • Sức mạnh tăng dần theo thời gian.

Nhược điểm:

  • Errol khá bất lợi khi bị khống chế cứng.
  • Combo kỹ năng Errol khó sử dụng, cần thời gian thực hành nhiều.
  • Chiêu cuối Mắt ma sử dụng đúng cách nếu không sẽ rất phế.

Kỹ năng Errol

Nội tại: Tay ác ma

Các đòn đánh thường trúng đích Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo, nhiều nhất 5 điểm. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu. Quỷ trảo sẽ tồn tại trong 5 giây.

Xem Thêm Bài Viết  STT tháng 12 – Những câu nói hay chào tháng 12 lạnh giá

Chiêu 1: Tay lưỡi liềm

Errol vung tay lưỡi liềm quét ngang gây 150 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

Nếu lướt trúng mục tiêu sẽ khiến mục tiêu bị định thân 0,5 giây, Errol thuấn di cạnh mục tiêu, tung Tay lưỡi liềm chém ngang địch, giảm 30% hồi chiêu và hồi 6% lượng máu bị mất.

Chiêu 2: Tay đại đao

Tay phải biến thành đại đao, chém vào mục tiêu trên đường thẳng gây 250 (+1.80 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 80% trong 1 giây. Trúng tướng địch hồi 12% máu mất.

Chiêu 3: Mắt ma

Kĩ năng cuối là until mạnh, Errol sẽ phóng lên không trung, bất tử 2 giây, khi bay lên cao Errol tùy chọn điểm rơi. Errol rơi trúng đâu sẽ gây thủng mặt đất gây 300 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, hất tung 0.75 giây.

Cách nâng kĩ năng Errol

Nâng theo thứ tự như sau: tập trung vào nâng tối đa kỹ năng 2: Tay đại đao (chiêu 2) > Tay lưỡi liềm (chiêu 1) > chiêu cuối Mắt ma.

Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất-2

Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất-2

Bảng ngọc Errol chuẩn

Errol có thể đi rừng và solo đường đơn. Tuy nhiên Errol đi rừng không thông dụng cho lắm nhưng chúng tôi vẫn sẽ giới thiệu với các bạn về bảng ngọc đầy đủ dành cho Errol đi rừng và solo.

Bảng ngọc Errol đi rừng

Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất-3

Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%. Errol ăn quái nhanh hơn nhờ nội tại.

Ngọc Tím IIIl: 5x (Hút máu) và 5x (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%). Errol cơ động hơn trong việc di chuyển hoặc hỗ trợ đồng đội.

Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4. Tăng dame vật lý và nhanh chóng dứt điểm mục tiêu dễ dàng hơn.

Bảng ngọc Errol đấu sĩ (solo đường đơn)

Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất-4

Ngọc Đỏ III Errol solo đường: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Bảng ngọc Errol đấu sĩ tập trung vào công vật lý và xuyên giáp giúp Errol trở nên mạnh mẽ trong những kèo đấu 1-1 với các tướng đường đơn khác. Ngoài ra, thêm tốc đánh tốc chạy sẽ giúp Errol trở nên cơ động hơn trong các tình huống chạy trốn hoặc truy đuổi mục tiêu.

Xem Thêm Bài Viết  Cách tra số seri tiền 100k, 200k, 500k: Tìm hiểu và áp dụng một cách chính xác

Cách lên đồ Errol

Bạn có thể xem cách lên đồ Errol đi rừng hoặc cách lên đồ Errol solo. Tùy theo trường hợp mà có những cách lên đồ riêng biệt.

Cách lên đồ Errol đi rừng

Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất-5

Kiếm truy hồn: giúp Errol đi Rừng nhanh hơn khi ăn quái.

Giày kiên cường: Errol cực kì sợ các hiệu ứng khống chế do đó mà giày kiên cường giúp giảm các hiệu ứng trong những tình huống bị gank hoặc tham gia vào giao tranh.

Thương xuyên phá: xuyên giáp đối thủ trong giai đoạn đầu trận cực kỳ quan trọng.

Hercule thịnh nộ: giúp Errol tăng Giáp và Giáp phép cứng cáp và “trâu bò” hơn khi tham gia giao tranh. Lớp giáo ảo của Hercule thịnh nộ tạo thành lớp khiên bảo vệ khi lượng máu còn thấp.

Phức hợp kiếm: tăng tốc đánh, giảm hồi chiêu, công vật lý cho Errol.

Nanh Fenrir: Errol cộng thêm công vật lý dồi dào giúp kết liễu đối thủ nhanh hơn. Nanh Fenrir cộng thêm công vật lý khi máu đối thủ dưới 30%.

Cách lên đồ Errol đấu sĩ

Áo choàng thần Ra: tăng công vật lý và giáp [Thiêu cháy] lên kẻ địch và quái rừng.

Giày hộ vệ: chống chịu sát thương vật lý tốt và đồng thời giúp Errol thêm giáp trong thời gian đầu.

Thương xuyên phá: tấn công xuyên giáp đối thủ trong giai đoạn đầu trận quan trọng.

Phức hợp kiếm: tăng tốc đánh, giảm hồi chiêu, công vật lý cho Errol.

Nanh Fenrir: Errol cộng thêm công vật lý dồi dào giúp kết liễu đối thủ nhanh hơn. Nanh Fenrir cộng thêm công vật lý khi máu đối thủ dưới 30%.

Giáp hộ mệnh: tăng giáp, sát thương thêm và được phục sinh thêm 1 lần.

Phù hiệu Errol

Errol là đấu sĩ, vì vậy khuyến khích người chơi sử dụng phù hiệu VỰC HỖN MANG. Phù hiệu này dành riêng cho các vị tướng sát thủ hoặc đấu sĩ. Tham khảo phù hiệu mà vị tướng này sử dụng khi chơi game.

Cách chơi Errol

Combo 1: Thường xuyên tích nội tại (Tay ác ma) khi đi rừng > kích hoạt Ulti (Mắt ma) tiếp cận mục tiêu > chiêu 2 (Tay đại đao) khống chế tạo ra dame với mục tiêu.

Xem Thêm Bài Viết  Cách tán gái mới quen qua tin nhắn điện thoại, zalo: Bật mí những bí quyết mới

Errol còn có thể dùng chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) đuổi theo mục tiêu và tấn công.

Combo 2: chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) áp sát mục tiêu > đánh thường cho đủ 5 điểm > Chiêu 2 (Tay đại đao) > mục tiêu bỏ chạy dùng chiêu cuối (Mắt ma) đuổi theo tấn công.

Chiêu cuối Errol nên chọn vị trí để kích hoạt bởi nếu bị dính khống chế cứng until Errol có thể bị ngắt quãng.

Cách chơi Errol không hề khó nhưng cần thành thục combo trước khi tham gia vào các trận đấu rank. Hướng dẫn cách lên đồ Errol, bảng ngọc và cách chơi Errol thành thục bên trên sẽ giúp những người mới tiếp cận với đấu sĩ này có thể sớm làm quen và thành thạo Errol.

Theo như những chia sẻ về cách lên đồ và chơi Errol mùa 15, có thể thấy rằng đây là một trong những vị tướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Với cách lên đồ và bảng ngọc phù hợp, Errol có thể trở thành một vị tướng bá đạo với khả năng gây sát thương vô cùng đáng gờm. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng Errol một cách hiệu quả và thích hợp để có thể làm chủ trận đấu. Chúc các game thủ sẽ có những phút giây thư giãn thật sự khi chơi Errol, và đạt được những chiến thắng ngoạn mục trong Liên Quân Mobile.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách lên đồ Errol Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Errol bá đạo nhất tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Errol Mùa 15 2. Bảng ngọc Errol 3. Cách chơi Errol 4. Lên đồ Errol bá đạo 5. Errol đi rừng 6. Cách đánh Errol hiệu quả 7. Cách lên đồ cho Errol mùa 15 8. Errol mùa 15 sức mạnh tối đa 9. Kỹ năng Errol mùa 15 10. Thủ thuật chơi Errol mùa 15.

Chia sẻ

Rate this post