Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại

Bạn đang xem bài viết Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Liên minh huyền thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với hơn 150 tướng đa dạng và phong phú, LMHT mang lại cho người chơi một thế giới bí ẩn sản sinh ra rất nhiều cơ hội chiến đấu. Trong số đó, Aatrox là một tướng đáng gờm nhờ khả năng gây sát thương cao và khó bị đánh bại. Nếu bạn đang phải đối đầu với Aatrox trong đấu trường của LMHT, hãy đọc tiếp bài viết này để biết thêm cách khắc chế Aatrox trong LMHT.

Aatrox là một chiến binh huyền thoại còn được biết đến bởi cái tên Qủy Kiếm Darkin. Aatrox sở hữu một thanh gươm to sắc bén, ngoài uy lực giết chết kẻ thù, thanh gươm còn giúp Aatrox hút máu kẻ thù và tích lũy trong bể máu.

Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại

Chỉ số Aatrox

 • Máu: 395 (+85 mỗi cấp)
 • Hồi máu: 5.75 (+0.5 mỗi cấp)
 • Sát thương: 55 (+ 3.2 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh: 0.651 (+3% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển: 345
 • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)
 • Giáp: 18 (+3.8 mỗi cấp)

Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại-2

Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại-2

Kỹ năng Aatrox

+ Pa- Bể máu: Aatrox sử dụng kỹ năng tích trữ lượng sát thương trên bản thân vào Bể Máu. Khi bị sát thương chết người hắn sẽ lấy máu trong Bể Máu ra để hồi máu trong thời gian ngắn. Ngoài ra hắn còn được nhận 1% tốc độ đánh theo mỗi 2% số trong Bể Máu.

Xem Thêm Bài Viết  Kiểu tóc của quân A.P điển trai không góc chết

+ Q- Không kích hắc ám:

Thời gian hồi: 16 / 15 / 14 / 13 / 12 Tiêu hao: 10% máu hiện tại Khoảng cách: 600

Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây 10/35/60/95/120 (+) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch ở trung tâm vụ va chạm trong 1 giây. Aatrox nhận 20% tài nguyên khi tung chiêu.

+ W- Khát máu nợ máu:

Thời gian hồi: 0.5 / 0.5 / 0.5 / 0.5 / 0.5 Tiêu hao: Không mất gì Khoảng cách: Bản thân

Khi bật lên Aatrox sẽ gây thêm sát thương và tích một phần Bể Máu tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp. Khi tắt Aatrox hồi máu tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp.

Tắt: Khát Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox hồi lại 30/45/60/75/90 (+% máu tổn thất) máu.

Bật: Nợ Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox gây thêm 45/80/115/150/185 (+) sát thương phép và tích 20% Bể Máu.

+ E- Lưỡi gươm đọa đày:

Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8 Tiêu hao: 5% máu hiện tại Khoảng cách: 1000

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50% trong 2 giây.

+ R- Tiêu diệt:

Thời gian hồi: 100 / 85 / 70 Tiêu hao: Không mất gì Khoảng cách: 550

Aatrox hút máu từ kẻ địch và làm sát thương 200/300/400 (+) tất cả các tướng địch đứng cạnh. Nhận 20% tài nguyên với mỗi kẻ địch trúng phải. Aatrox nhận 40/50/60% tốc đánh và 175 tầm đánh trong 12 giây khi tung chiêu.

Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại-3Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại-3

Cách khắc chế Aatrox

 • Khi chịu sát thương chết người, Aatrox sẽ tự động hồi máu với kỹ năng Bể Máu. Nếu tung cú đánh kết liễu khi thanh tiềm lực của hắn còn khá thấp sẽ khiến hắn sống lại với một lượng máu nho nhỏ.
 • Khi Aatrox sử dụng Không Kích Hắc Ám tại vị trí của bạn, hãy di chuyển ra khỏi tâm của vụ va chạm để tránh bị hất văng lên.
 • Aatrox là khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường của bản thân, thế nên để giảm tốc độ đánh của Aatrox thì cần mua Khiên Băng Randuin, hay Tim Băng.
Xem Thêm Bài Viết  STT an nhiên ngắn, Cap hay về cuộc sống an nhiên

– Aatrox yếu hơn khi đối mặt với: Jax, Riven, Teemo, Fiora, Renekton, Tryndamere, Pantheon, Nasus, Lee Sin, Irelia, Jayce, Ngộ Không

– Aatrox mạnh hơn khi đối mặt với: Darius, Yasuo, Zed, Master Yi, Katarina, Hecarim, Akalli, LeBlanc, Jinx, Kassadin, Jax

– Aatrox đồng đội tốt với: Yasuo, Zilean, Tryndamere, Lee Sin, Fizz, Ahri, Oriana, Renekaton, Vaye, Akali, Jax, Ezreal

Hướng dẫn cách chơi Aatrox

Giai đoạn đi đường:

– Dùng Khát Máu/Nợ Máu (W) một cách hợp lý để hồi máu hay khô máu với kẻ địch tùy theo trường hợp. – Sử dụng Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) để dọn lính hay rỉa máu kẻ địch – Bộ combo cơ bản của Aatrox là Không Kích Hắc Ám (Q) > Tuyệt Diệt (R) > Đánh thường > Lưỡi Kiếm Đoạ Đày (E) > Đánh thường để kết thúc.

Giai đoạn giao tranh:

– Dùng Không Kích Hắc Ám (Q) vào nhiều kẻ địch nhất có thể. – Kích hoạt Tuyệt Diệt (R) để gây ra nhiều sát thương nhất trong giao tranh.

Cách lên đồ Aatrox

Trang bị khởi điểm dành cho Aatrox:

 • Kiếm dài + Bình máu+ Mắt vật tổ: Bộ trang bị giúp Aatrox có nhiều sát thương hơn.

Trang bị lớn của Aatrox:

 • Trong lần đầu về nhà hãy mua Gươm Hải Tặc để gia tăng sát thương và khả năng làm chậm của trang bị này.
 • Sau đó nâng cấp lên thành Gươm Của Vua Vô Danh đây là trang bị không thể thiếu cho Aatrox.
Xem Thêm Bài Viết  17 Kiểu tóc của G-Dragon đẹp độc, lạ và chất nhất

Cách trang bị:

 • Rìu Mãng Xà: giúp Aatrox dọn lính nhanh hơn.
 • Vũ Điệu Tử Thần: tăng thêm khả năng sát thương và chống dồn sát thương giúp Atrox an toàn hơn trong giao tranh.
 • Khiên Băng + Giáp Tâm Linh: gia tăng khả năng chống chịu sát thương.
 • Giày Cuồng Nộ: tăng tốc độ đánh.

Như vậy, với những cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại mà chúng tôi đã trình bày ở trên, hy vọng sẽ giúp các game thủ có thêm kinh nghiệm và hiểu rõ hơn về vị tướng này. Tuy nhiên, để đối đầu với Aatrox không chỉ đơn giản là biết những cách khắc chế mà còn cần phải có kỹ năng chiến đấu và tư duy chuyên nghiệp. Bởi vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể đánh bại được Aatrox và giành chiến thắng trong cuộc sống game của mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách khắc chế Aatrox trong Liên minh huyền thoại tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Lựa chọn tướng đối đầu Aatrox. 2. Thu hẹp khoảng cách với Aatrox. 3. Tận dụng lớp giáp thấp của Aatrox. 4. Hạn chế khả năng phục hồi máu của Aatrox. 5. Tránh bị thịt đánh bởi Aatrox. 6. Chọn trang bị chống chịu damage đòn đầu của Aatrox. 7. Sử dụng chiêu kèm theo hất tướng để né tránh lối đánh của Aatrox. 8. Tận dụng điểm yếu của Aatrox trong early game. 9. Đổi chiến thuật khi Aatrox đã cực mạnh sau mid-game. 10. Phối hợp với đồng đội để tiêu diệt Aatrox nhanh chóng.

Chia sẻ

Rate this post