Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện

Bạn đang xem bài viết Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2,8 tỷ người dùng đăng ký và hoạt động trên nền tảng này. Để sử dụng dịch vụ của Facebook, việc đăng nhập tài khoản là bắt buộc và quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ, việc đăng nhập bằng mật khẩu ngày càng trở nên khó khăn và có nguy cơ cao bị lộ thông tin. Vì vậy, Facebook đã cho ra đời tính năng đăng nhập bằng ảnh đại diện, giúp bảo mật tài khoản người dùng và giúp cho quá trình đăng nhập trở nên thuận tiện hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện.

Facebook là mạng xã hội và có số lượng người sử dụng lớn, ngoài chức năng đăng nhập bằng tài khoản mật khẩu thì việc đăng nhập facebook bằng hình ảnh đại diện sẽ là chức năng cực hay giúp tiết kiệm thời gian so với nhập mật khẩu theo phương pháp truyền thống. Hãy xem hướng dẫn nhanh về cách kích hoạt đăng nhập fb bằng ảnh đại diện nhé.

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện

1. Kích hoạt đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện Android

Bước 1 : Trên điện thoại Android hãy bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới lựa chọn một số cài đặt trên Facebook dành cho điện thoại Android.

Xem Thêm Bài Viết  Top 15 bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện-2

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện-2

Bước 2: Sau khi vào phần Cài đặt tài khoản Facebook, tiếp tục bấm và chọn mục Bảo mật trên Facebook.

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện-3

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện-3

Kích hoạt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện Android.

Bước 3: Hệ thống sẽ giới thiệu về tính năng đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện việc của bạn lúc này là bấm vào OK để chấp thuận. Để sử dụng tính năng này các bạn hãy thoát Facebook nhé, sau đó truy cập lại facebook bằng tính năng ảnh đại diện.

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện-4

Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện-4

Như vậy từ giờ bạn sẽ đăng nhập facebook bằng ảnh đại diện mà không dùng đến mật khẩu.

2. Kích hoạt đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện trên Iphone

Bước 1: Bấm vào Facebook trên iPhone.

Bước 2: Cũng tương tự như trên Android bạn cũng bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía dưới màn hình điện thoại > Cài đặt.

Bước 3: Vào phần Cài đặt tài khoản > đi vào mục Bảo mật và đăng nhập.

Bước 4: Tại đây sẽ có phần Đăng nhập bằng ảnh đại diện, bấm chọn.

Sau khi đã kích hoạt thành công bạn chỉ việc thoát tài khoản Facebook và đăng nhập lại bằng tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện trên Iphone.

Với tính năng đăng nhập facebook bằng ảnh đại diện cực kỳ tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thay vì nhập mật khẩu trong tài khoản. Chỉ cần kích hoạt trong điện thoại bạn sẽ sử dụng được tính năng này trên cả android và ios.

Xem Thêm Bài Viết  50+ Hình xăm bắp chân đẹp nhất: Tạo nét cá tính và sức hút

Xem thêm: icon facebook

Nếu bạn có nhiều tài khoản Facebook và muốn đăng nhập nhiều tài khoản hãy xem cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính và Iphone đơn giản nhé.

Tổng kết lại, việc đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện đang là một tính năng mới và hữu ích dành cho người dùng. Nó cung cấp tính bảo mật cao hơn và giúp tránh được các trường hợp tài khoản bị hack, đặc biệt là khi mật khẩu đã bị lộ. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần truy cập vào cài đặt tài khoản, chọn ảnh đại diện và tiến hành xác nhận. Việc đăng nhập được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp cho trải nghiệm của người dùng trên Facebook càng trở nên tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện 2. Đăng nhập Facebook qua ảnh đại diện 3. Tài khoản Facebook và ảnh đại diện 4. Cách đăng nhập Facebook chỉ bằng ảnh đại diện 5. Sử dụng ảnh đại diện để đăng nhập Facebook 6. Đăng nhập Facebook nhanh chóng bằng ảnh đại diện 7. Tăng độ bảo mật khi đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện 8. Cách tạo ảnh đại diện để đăng nhập Facebook 9. Đăng nhập Facebook an toàn với ảnh đại diện 10. Ưu điểm của cách đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện.

Xem Thêm Bài Viết  Chữ Ký Tên Minh - Sự Quan Trọng và Những Mẫu Đẹp Nhất

Chia sẻ

Rate this post