TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM GIA SƯ HẢI PHÒNG| GIA SƯ GLORY

Trung tâm gia sư Hải Phòng - Gia sư Glory, trung tâm gia sư uy tín tại Hải Phòng nhận giới thiệu gia sư dạy kèm học sinh các cấp tiểu học, THCS, THPT và các ngoại ngữ. Nhiệt tình trách nhiệm, chi phi hợp lý.

TRUNG TÂM GIA SƯ HẢI PHÒNG - GLORY

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh thân mến! 

      Bạn đã bao giờ băn khoăn: Tại sao có gia sư của các trung tâm gia sư Hải Phòng  dạy kèm mà con mình vẫn không tiến bộ rõ rệt? Khác với những trung tâm gia sư nhỏ lẻ trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đội ngũ Gia sư Hải Phòng - Glory đều trải qua những cuộc thi kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để lựa chọn gia sư tốt nhất. Với phương châm:" Con bạn thành đạt- chúng tôi thành công” vì vậy nhiều năm qua Trung tâm gia sư Hải Phòng - Glory đã không ngừng nâng cao chuyên môn. Với đội ngũ gia sư giỏi Hải Phòng là tập thể giáo viên kinh nghiệm và sinh viên giỏi các trường Đại Học trên địa bàn Hải Phòng đã được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt.

Chúng tôi- gia sư Glory xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng trung tâm gia sư  trong suốt thời gian qua. Đây là điều mà trung tâm luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo quý phụ huynh và các em học sinh tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi có thêm phần trách nhiệm với con trẻ. 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Gia Sư Glory
Hotline: 0902 181850.
Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây