TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

  •  Người đăng: admin
  •  Lượt xem: 20

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG

Học bằng lái xe ô tô tại hải phòng
Học lái xe ô tô uy tín tại Hải Phòng

     Chương trình học lái xe ô tô B2 tại Hải phòngsẽ được đào tạo cho người chưa biết lái và đi học từ. Đầu đào tạo đúng bài bản bắt đầu từ bài học lái xe ô tô số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, học lái xe ô tô cách vào số, sang số êm. Đến các bài đi trên đường phố thực tế. Xử lý các tình huống gặp khi đang tập lái xe trên đường phố. Căn chuẩn khoảng cách khi học lái xe ô tô trên đường hẹp và khi cho xe vào cua. Cách hiểu tâm lý của người đi đường phía trước, phía sau mình để có hướng xử lý.

Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe oto Trường Cao đẳng GTVT TW 2 các bạn sẽ được trải nghiệm học lái xe ô tô hải phòng trên các xe đời mới, nhiều chủng loại xe oto b2  khác nhau trong quá trình học hơn nữa với mức học phí cực kỳ hấp dẫn.

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa họcKhóa học lái xe ô tô tại Hải Phòng cho người chưa biết lái với giá phù hợp. Chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào về hồ sơ, thực hành, thầy dạy lái. Trung tâm công khai mức giá để học viên học lái xe yên tâm về kinh phí. Để có thể tính được khoản tiền mình phải nộp và sắp xếp học tập tốt nhất.

Xe tập lái của Trung tâm

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẢI PHÒNG

Học Lý thuyết lái xe ô tô: Học viên học lái xe ô tô b2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm thi thử lý thuyết. Học viên học lái xe oto được học lý thuyết  tại Trường (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật).

Bước 1: Làm quen với  xe, học  đạp côn và vào số ra số thành thạo. Học các phanh, ga xe sao cho nhẹ nhàng. Học đánh lái xe rẽ sang trái, sang phải.

Bước 2: Khởi hành xe cho xe đi thẳng, cân bằng tay lái trên đường thẳng. Dừng đỗ đúng vị trí mà mình đinh trước. Sau đó lại xuất phát đi tiếp cho đên khi thành thạo.

Bước 3: Vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng. nhưng ở bước này học viên học lái xe phải học  thêm cách đánh lái  vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba ngã tư khác nhau sao cho đến khi nhuần nhuyễn.

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc. Khi xe lên giữa dốc cho xe dừng đúng vị trí quy định. Sau đó lại cho xe xuất phát lại làm sao xe lên hết dốc trong vòng 20 giây.

Bước 5: Là bài học lùi, thẳng và lùi xe để ghép ngang, ghép dọc , học lùi ngang, lùi dọc cho đến khi thực hành hoàn hảo ở bước này.

Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường. Là học thực hành  thành thạo lái xe ngoài đường. Khu đông dân cư. Đường phố nhỏ hẹp

Bước 7:  Hướng dẫn các cách  xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Học ở ngoài đường và trong khu đông dân cư đã tốt thì.

Bước 8: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Là bài học thực hành trong sa hình đúng tiêu chuẩn  như sân thi sát hạch lái xe.

Bước 9: Tất các các học viên  đã học hết 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp. (Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập và thi sát hạch lái xe trong hình) chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái

Nhất là về mức học phí đào tạo lái xe của chúng tôi. Trung tâm khẳng định hợp lý và rẻ số 1 Việt Nam, hiên nay. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Các bạn  học lái xe được thực hành đến khi lái giỏi. Tự tin lái trên đường và sa hình để đi thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.
=============================================================================================

HỒ SƠ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẢI PHÒNG

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Trường Cao đẳng GTVT trung ương 2.

- Địa chỉ Văn phòng 1: Phía bắc cầu Kiến An, hồng thái, An Dương, Hải Phòng
- Văn phòng 2Ngõ 275 lô 24 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0936.581.840


Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

Thảo luận


  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây