TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

GIA SƯ TIẾNG TRUNG - HẢI PHÒNG

Thứ tư - 12/07/2017 17:20
Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng vì lý do nào đó mà không thể đến lớp tại các Trung tâm tiếng Trung. Bạn đang tìm cho mình một gia sư tiếng Trung giỏi, một người có thể kèm cặp chỉ bảo tại nhà để có thể học tiếng Trung tốt. Tuy nhiên bạn đang phân vẫn giữa rất nhiều trung tâm gia sư cũng như không biết những tiêu chí nào để có thể chọn được một gia sư tiếng Trung tốt. Vậy đây chính là bài viết cần thiết cho bạn.
gia sư tiếng Trung - hải phòng
gia sư tiếng Trung - hải phòng

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng vì lý do nào đó mà không thể đến lớp tại các Trung tâm tiếng Trung. Bạn đang tìm cho mình một gia sư tiếng Trung giỏi, một người có thể kèm cặp chỉ bảo tại nhà để có thể học tiếng Trung tốt. Tuy nhiên bạn đang phân vẫn giữa rất nhiều trung tâm gia sư cũng như không biết những tiêu chí nào để có thể chọn được một gia sư tiếng Trung tốt. Vậy đây chính là bài viết cần thiết cho bạn.

Một gia sư tiếng Trung giỏi cần những gì?

- Chất lượng là điều mà bất cứ người tìm kiếm gia sư nào cũng quan tâm. Gia sư tiếng Trung phải là người thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Giáo viên ngoài việc đáp ứng những tiêu chí cơ bản là phải giỏi về Tiếng Trung thì còn cần phải có các kĩ năng phụ trợ và am hiểu về văn hóa Trung Quốc cũng như các lĩnh vực phụ trợ cho việc dạy tiếng Trung.

- Khả năng truyền đạt. Một gia sư có thể giỏi chuyên môn nhưng nếu không có khả năng truyền đạt tốt thì học sinh cũng rất khó để nắm bắt bài giảng.

- Nắm bắt tâm lý học viên. Điều này cũng hết sức quan trọng để có thể thay đổi phương pháp cũng như cách thức truyền đạt trong quá trình giảng dạy phù hợp với từng học sinh.

Gia sư tiếng Trung tại tiếng Trung Chinese

- Giáo viên là những người nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc, giảng viên chuyên ngành tiếng Trung hàng đầu tại Hải Phòng

- Giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, luyện đọc, rèn phát âm tiếng Trung… Dạy luyện thi HSK, tiếng Trung cho người chuẩn bị đi du học, cho người đi làm…

- Nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Trung.

- Lấy chất lượng và sự hài lòng của người học làm phương châm giảng dạy.

- Nhận gia sư tiếng Trung ở mọi độ tuổi.

- Kiểm tra đánh giá trình độ trước và sau khóa học cho người học, lịch học hoàn toàn do học viên quyết định.

Chúng tôi cam kết tháo gỡ mọi khó khắn trong việc học tiếng Trung cho bạn, giúp bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Đối với Tiếng Trung thì việc tự học là hết sức quan trọng tuy nhiên để có được một nền tảng tốt, một người hướng dẫn chỉ bảo tận tình trong quá trình học tiếng thì bạn cần phải có một giáo viên. Và nếu bạn không thể đên các tiếng Trung hãy liên hệ với chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Gia Sư Glory
Hotline: 0902 181850
Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tác giả bài viết: THH

Nguồn tin: Glory education

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây