TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

GIA SƯ LỚP 9 TẠI HẢI PHÒNG

Thứ tư - 12/07/2017 17:08
Lớp 9 cũng là thời điểm mà các em học sinh gặp nhiều áp lực trong học tập nhất. Các em vừa phải đảm bảo tiếp thu tốt các kiến thức mới (mà lượng kiến thức mới thì khá nhiều) đồng thời cần ôn luyện để thi chuyển cấp vào các trường học uy tín như mong muốn.
Gia sư lớp 9 tại Hải Phòng
Gia sư lớp 9 tại Hải Phòng

Lớp 9 cũng là thời điểm mà các em học sinh gặp nhiều áp lực trong học tập nhất. Các em vừa phải đảm bảo tiếp thu tốt các kiến thức mới (mà lượng kiến thức mới thì khá nhiều) đồng thời cần ôn luyện để thi chuyển cấp vào các trường học uy tín như mong muốn.

Các môn học ở lớp 9 không hề mới nhưng  lượng lớn kiến thức mà các em được truyền dậy hàng ngày khó hơn và mới mẻ hơn rất nhiều. Để có thể học tốt và ôn luyện tốt, các bậc phụ huynh cần nhiều thời gian để hướng dẫn con em mình học tập. Công việc bận rộn, đôi khi khiến cha mẹ mất nhiều thời gian vào các hoạt động xã hội khác khiến thời gian để giảng dạy cho con bị rút ngắn, làm kết quả học tập của các em học sinh có phần bị ảnh hưởng. Cha mẹ nên tìm đến các dịch vụ gia sư để tìm được người đáng tin cậy, đủ trình độ để giúp con em mình học tập tốt hơn.


Đội ngũ gia sư trẻ, có trình độ, có kỹ năng giảng dạy của Gia sư Glory sẽ giúp các bạn học sinh lớp 9 ôn lại các kiến thức cơ bản và ôn luyện cho các kỳ thi sắp tới. Các môn học như Ngữ văn, Toán học là hai môn học cơ bản, bắt buộc trong mỗi kỳ thi nên cần nhận được sự quan tâm đúng mức. Điểm của hai môn thi này cũng có vai trò lớn trong việc quyết định kết quả của cả học kỳ, kỳ thi. Và khi thì vào 10, hai môn thi này là tiên quyết và không thể thay thế. Hiện nay có nhiều trường còn bổ sung môn Anh văn vào kỳ thi sát hạch, tuyển chọn học sinh mới vào lớp 10. Nếu con em bạn có ý định thi vào trường chuyên thì các môn thi chuyên cần phải có sự hướng dẫn, kèm cặp riêng để nâng cao kiến thức…

Hiểu được vai trò của việc củng cố, bổ sung kiến thức cho học sinh lớp 9,  cac gia sư của
Glory luôn nhiệt tình trau dồi kiến thức thường xuyên để đem đến những phương pháp dạy học hiệu quả, giúp học sinh tiếp thu tốt và nhận được những kết quả học tập xứng đáng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Gia Sư
Glory
Hotline: 0902 181850
Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tác giả bài viết: Gia sư Glory

Nguồn tin: Trung tâm gia sư Glory

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây