TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

GIA SƯ LỚP 4 TẠI HẢI PHÒNG

Thứ tư - 12/07/2017 17:01
Bạn đang cần tìm gia sư lớp 4 hoặc đang gặp khó khăn trong việc dạy trẻ lớp 4 học tập? Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Glory để nhận được những tư vấn miễn phí, bổ ích và lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.
gia sư lớp 4 tại hải phòng
gia sư lớp 4 tại hải phòng

Bạn đang cần tìm gia sư lớp 4 hoặc đang gặp khó khăn trong việc dạy trẻ lớp 4 học tập? Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Glory Hải Phòng để nhận được những tư vấn miễn phí, bổ ích và lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.

 Bạn đang cần tìm gia sư lớp 4 hoặc đang gặp khó khăn trong việc dạy trẻ lớp 4 học tập? Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Glory để nhận được những tư vấn miễn phí, bổ ích và lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.

 Ai cũng biết giáo dục cần phải được đầu tư, nhất là giáo dục bậc tiểu học. Khi con bạn bước vào lớp 4, trẻ phải đối mặt với lượng kiến thức khá lớn. Các môn học ngày càng đa dạng hơn, khó hơn. Đặc biệt, các kỳ thi cuối kỳ đã có thêm Lịch sử, Địa lý, Khoa học. Chính vì vậy nên áp lực học tập với các em là khá lớn, cần nhận được sự động viên cũng như sự hướng dẫn của các bậc cha mẹ. Không phải cha mẹ nào cũng được đào tào bài bản và có kỹ năng giảng dạy tốt nên đôi khi việc truyền giảng cho con gặp nhiều hạn chế. Nguy hiểm hơn có thể làm cho trẻ chán học, hoặc phụ huynh không kiềm chế được cơn nóng giận khi dạy con học sẽ có hành đông, lời nói làm tổn thương trẻ. Hãy để gia sư chuyên nghiệp của Trung tâm gia sư Glory Hải Phòng thay các bậc phụ huynh giúp các em học sinh lớp 4 học tập tốt hơn, ít áp lực hơn.

 Gia sư lớp 4 của Glory đều có khả năng sư phạm. Các bạn là sinh viên giỏi, là giáo viên tiểu học tại các trường trên địa bàn Hải Phòng. Gia sư nhiệt tình, thân thiện, không chỉ là người thầy mà còn là người bạn, người đồng hành giúp các em học tập hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm là đội ngũ gia sư Glory đều có lý lịch rõ ràng, trình độ cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng (cả về trình độ và khả năng giao tiếp, giảng dạy) trước khi trở thành gia sư của Gia sư Glory

Trước hết gia sư sẽ kiểm tra trình độ, đánh giá khả năng của các em học sinh để có phương pháp dạy tốt nhất. Gia sư sẽ hướng dẫn các em hoàn thành bài tập được giao về nhà và nâng cao trình độ môn học. Gia sư lớp 4 của Glory đa phần đều có thể dạy được nhiều môn học. Chính vì thế các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gia sư trọn gói hoặc theo từng bộ môn. Và điều đó cũng đồng nghĩa là trong nhiều trường hợp, gia sư có thể giúp các em học sinh lớp 4 học các môn học khác ngoài giờ dạy.

Hiện nay gia sư lớp 4 của Gia sư Glory đang giảng dạy:

- Toán học lớp 4

- Tiếng Việt lớp 4

- Tiếng Anh lớp 4

Ngoài ra cha mẹ có lựa chọn các môn học khác như luyện viết chữ đệp, vẽ, nhạc…cho các em.

Glory cam kết sau 10 buổi học, các em học sinh lớp 4 sẽ nắm chắc kiến thức đã học, lấp đầy những “lỗ hổng” kiến thức trước đó. Đồng thời kết quả học tập của các em ngày càng được cải thiện đáng kể.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Trung tâm Gia Sư
Glory
Hotline: 0902 181850

Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tác giả bài viết: trung tâm gia sư hải phòng

Nguồn tin: Trung tâm gia sư Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây