TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

GIA SƯ LỚP 11 TẠI HẢI PHÒNG

Thứ tư - 12/07/2017 17:10
Hiện nay nhu cầu học gia sư ngày càng cao. Đặc biệt khi vào lớp 11 thì nhu cầu này càng “hot”. Đó là vì các em học sinh cần củng cố và nâng cao kiến thức để chuyển bị cho những kỳ thi quan trọng trước mắt. Đó là kỳ thi tốt nghiệp, thi Cao đẳng, Đại học, thi tuyển du học… Sự hỗ trợ của các gia sư là cần kíp để giúp các em bồi dưỡng kiến thức. Các gia sư – giáo viên của Công ty Gia sư Glory sẽ giúp các em nắm vững kiến thức ở các môn học cơ bản: 1.Ngữ văn: Các em sẽ được hướng dẫn cách đọc hiểu các bài thơ trung đại, thơ hiện đại, văn học hiện thực phê phán, văn học nước ngoài trong chương trình học.
GIA SƯ LỚP 11 TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay nhu cầu học gia sư ngày càng cao. Đặc biệt khi vào lớp 11 thì nhu cầu này càng “hot”. Đó là vì các em học sinh cần củng cố và nâng cao kiến thức để chuyển bị cho những kỳ thi quan trọng trước mắt.

Hiện nay nhu cầu học gia sư ngày càng cao. Đặc biệt khi vào lớp 11 thì nhu cầu này càng “hot”. Đó là vì các em học sinh cần củng cố và nâng cao kiến thức để chuyển bị cho những kỳ thi quan trọng trước mắt. Đó là kỳ thi tốt nghiệp, thi Cao đẳng, Đại học, thi tuyển du học… Sự hỗ trợ của các gia sư là cần kíp để giúp các em bồi dưỡng kiến thức. Các gia sư – giáo viên của Trung tâm Gia sư Glory sẽ giúp các em nắm vững kiến thức ở các môn học cơ bản: 1.Ngữ văn: Các em sẽ được hướng dẫn cách đọc hiểu các bài thơ trung đại, thơ hiện đại, văn học hiện thực phê phán, văn học nước ngoài trong chương trình học.

Ngoài ra các em còn được hướng dẫn cách viết văn theo các thể loại. Ngữ văn là môn học, môn thi bắt buộc trong các kỳ thi nên dù các em thi khối nào, trường nào thì vẫn phải thi môn học này cuối cấp và vẫn cần đầu tư thời gian cho môn học này. 2.Toán học: Cũng như Ngữ văn, Toán học là một môn học cơ bản và tiên quyết trong các kỳ thi tốt nghiệp. Các kiến thức Toán học 11 vẫn liên quan tới toán học 12 nên các em học sinh không nên coi nhẹ. 3.Anh văn: Kỳ thi tốt nghiệp nào cũng có bộ môn Anh văn. Để học tốt môn học này, các em cần phải không ngừng phấn đấu và trau dồi kiến thức, kỹ năng. 4.Định hướng thi Đại học: Với các bạn thi các môn thuộc khối Xã hội hay Tự nhiên thì cần ôn luyện các môn học khác nhau. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của Glory sẽ giúp các bạn trong việc bồi dưỡng các môn học theo khối, chuyên ngành bạn chọn. Nếu định hướng thi khối C thì các bạn sẽ được trợ giúp về môn Văn,Sử, Địa. Nếu thi khối A là Toán, Lý, Hóa… Các băn khoăn về khối thi của các bạn cũng sẽ được các gia sư tận tình giúp đỡ và giải đáp 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Gia Sư Glory
Hotline: 0902 181850.
Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tác giả bài viết: trung tâm gia sư hải phòng

Nguồn tin: gia sư Glory

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây