TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

GIA SƯ LỚP 7 TẠI HẢI PHÒNG

Thứ năm - 13/07/2017 07:06
Lớp 7 trẻ không còn nhiều bỡ ngỡ vì lượng kiến thức và phương pháp dạy mới như ở lớp 6. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có thể tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt ở trường lớp.
gia_su_lop_7_hai_phong
gia_su_lop_7_hai_phong

Lớp 7 – trẻ không còn nhiều bỡ ngỡ vì lượng kiến thức và phương pháp dạy mới như ở lớp 6. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có thể tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt ở trường lớp.

Lớp 7 – trẻ không còn nhiều bỡ ngỡ vì lượng kiến thức và phương pháp dạy mới như ở lớp 6. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có thể tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt ở trường lớp. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con em mình phát huy  được hết khả năng để ngày càng giỏi giang hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, công việc bận rộn, hối hả khiến nhiều người không còn dành được nhiều thời gian để kèm cặp việc học hành của các con. Chính vì thế kết quả học tập luôn đều đều hoặc ở ngưỡng “cảnh báo”. Chính vì vậy việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ gia sư là một trong những cách làm thiết thực để giúp đỡ con em mình ngày càng tiến bộ.

 

Đội ngũ giáo viên – gia sư giàu kinh nghiệm của Trung tâm Gia sư Glory sẽ giúp các học sinh lớp 7 nắm vững kiến thức các môn Ngữ văn – Toán học  – Anh văn – Vật lý. Đây là những môn học hết sức cơ bản. Đặc biệt bộ ba Văn – Toán – Anh là những môn thi bắt buộc ở các cấp học và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.

Văn – Toán – Anh là ba môn học chiếm thời lượng nhiều nhất trong thời khóa biểu của học sinh lớp 7. Lượng kiến thức mà các em tiếp nhận hàng ngày tại trường lớp là rất lớn và khó để có thể hiểu thấu đáo tất cả. Nếu không được hướng dẫn tận tình, cụ thể tại lớp cũng như tại nhà của thầy cô, phụ huynh thì các em sẽ dễ mất các kiến thức cơ bản. Ví dụ như môn Ngữ văn được chia là Văn, Tiếng việt, Tập làm văn với các thể loại văn nghị luận, tác phẩm văn học chữ Hán…rất khó để thành thạo. Môn Toán với Hình học và Đại số cần nhiều sự liên hệ, tư duy… cũng khiến các em học sinh lớp 7 “đau đầu”. Các kỹ năng trong việc học Tiếng Anh cũng ngày càng được nâng cao hơn. Ngoài ra còn có bộ môn Vật lý cũng khiến cho nhiều học sinh phải “vất vả”. 

Sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên – gia sư Hoàng Yến  hàng tuần giúp bé học tốt hơn, nắm vững kiến thức nền tảng. Từ đó các bạn học sinh không còn cảm giác lo sợ khi đến trường, khi bị kiểm tra bài cũ và nhận thấy các môn học ngày càng thú vị hơn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Gia Sư
Glory
Hotline: 0902 181850
Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tác giả bài viết: Glory Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây