TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY    -    TRUNG TÂM UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.    ĐỊA CHỈ: NGÕ 275 ĐÔNG KHÊ, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

GIA SƯ LỚP 6 TẠI HẢI PHÒNG

Thứ tư - 12/07/2017 17:04
Lớp 6 là giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2, bé vừa trải qua một kỳ thi quan trọng để chuyển cấp. Các kiến thức mà bé cần phải tiếp thu được khi vào lớp 6 cũng nhiều hơn, khó hơn.
Gia sư lớp 6 tại Hải Phòng
Gia sư lớp 6 tại Hải Phòng

Lớp 6 là giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2, bé vừa trải qua một kỳ thi quan trọng để chuyển cấp. Các kiến thức mà bé cần phải tiếp thu được khi vào lớp 6 cũng nhiều hơn, khó hơn.

Lớp 6 là giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2, bé vừa trải qua một kỳ thi quan trọng để chuyển cấp. Các kiến thức mà bé cần phải tiếp thu được khi vào lớp 6 cũng nhiều hơn, khó hơn. Nhiều trẻ học giỏi ở cấp tiểu học nhưng lên cấp 2 có phần sa sút có thể do còn nhiều bỡ ngỡ, phương pháp học tập chưa đúng hay do cha mẹ không có nhiều thời gian để hướng dẫn….Lúc đó, cha mẹ và các bé cần sự hỗ trợ của các giáo viên – gia sư chuyên nghiệp.

Công ty Gia sư Glory giúp các bậc phụ huynh bớt đi áp lực trong việc dạy học cho con cái. Đồng thời giúp bé học tốt hơn, hứng thú và tiếp thu được nhiều kiến thức ở các môn Văn học, Toán học, Vật lý, Anh văn.

Ở môn Văn học, các bé không còn đơn thuần ghép vần, đọc và viết đúng chính tả nữa mà cần có kỹ năng đọc hiểu tác phẩm văn học, soạn văn, viết văn theo các chủ để và các phương pháp làm văn khác nhau. Trong môn toán học, không chỉ đơn thuần là biết làm tính, giải đố…mà yêu cầu cao hơn rất nhiều. Môn toán học đã có sự phân chia thành Đại số và Hình học với nhiều kiến thức mới khiến trẻ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Lên lớp 6, môn Anh văn đã được nâng tầm, từ chào hỏi đơn thuần, các bé được dậy những mẫu câu, cách chia câu…khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh. Đặc biệt, môn Vật lý là một môn học hoàn toàn mới mà trẻ chưa hề được tiếp xúc khi còn học tiểu học.  Những kiến thức bé nhận được hoàn toàn mới mẻ, lý thú nhưng không hề dễ dàng.

Giáo viên – gia sư uy tín, giàu kinh nghiệm của  Gia sư Glory sẽ giúp bé bồi dưỡng và nâng cao kiến thức. Trình độ, sự tận tình và phương pháp giáo dục hiệu quả của đội ngũ gia sư Glory giúp bé học tập tốt hơn và hứng thú hơn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Gia Sư
Glory
Hotline: 0902 181850
Địa chỉ: Ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tác giả bài viết: Gia sư Glory

Nguồn tin: Trung tâm gia sư Glory

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khách hàng
Gia sư lớp 5
Chị Hồng - Tôn Đức Thắng
Tôi thấy Trung tâm làm việc rất có trách nhiệm. Gia sư dạy rất tốt và có hiệu quả cho con tôi.
Gia sư lớp 8
Chị Hương - Ngô Gia Tự
Tôi rất tin tưởng vào năng lực các bạn gia sư. Họ có bài bản và kiến thức tốt
Gia sư lớp 2
Chị Bình - Nguyễn Đức Cảnh
Đây là Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã kèm cặp cháu Đức Trí nhà tôi.
Gia sư lớp 9
Chị Đào - Trần Nguyên Hãn 
 Trung tâm có đội ngũ gia sư tốt, được sàng lọc ngay từ đầu. Tôi rất yên tâm về chất lượng của trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa
Gia sư lớp 12
Chị Minh Trang - Đường Đà Nẵng
 Trung tâm Glory có đội ngũ nhân sự tốt, nhờ gia sư con tôi đã đỗ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là gia sư Phạm Hồng Nhung đã kèm cặp giúp đỡ con tôi trong suốt 1 năm qua.
Gia sư lớp 3
Chị Ánh Tuyết - Kiến Thụy
Trung tâm rất chuyên nghiệp, con tôi đã lấy được gốc kiến thức nhờ các bạn. Hiện gia sư Phạm Hữu Nghĩa (Khoa Kinh tế biến - ĐHHH) đang dạy kèm . Tôi thấy rất ok.
 
Review giáo dục
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây